ท้อง 32+2 wks

มีปวดหน่วงท้องตลอด ท้องแข็งบางครั้ง แต่ปวดหน่วงท้องตลอด ใครเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ อายุครรภ์ 32 3 วัน ท้องแข็งแค่”บางจุด” แข็งขึ้นไม่เกิน 10 วิก็คลายไป หมอบอกว่าไม่อันตราย ปวดหน่วงเวลาเดิน ลุกยืน มาจากน้องกลับหัวแล้ว และไปกดทับอุ้งเชิงกรานเรา เลยทำให้ปวดค่ะ เวลาลุกขึ้นยืน,ลุกจากเตียง ใช้ขา 2 ลุกพร้อมกันจะไม่ปวด

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่าแอบกังวลมากเลยทีแรก ☺️