37สัปดาห์​1วัน​ เงียบมากแม่​ ทีมเมษา64🤰💝✌️

มีปวดท้องเตือนอยุ่2วันหลังจากนั่นเงียบกริบแต่มีอาการท้องแข็งฉี่บ่อยแม่ๆทีมเมษา​ อาการเป็นไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37สัปดาห์​1วัน​ เงียบมากแม่​  ทีมเมษา64🤰💝✌️
2 ตอบกลับ

กำหนด 20 เมษา แม่เพิ่งแตกเมื่อคืน 37+3 นน.ลูกแค่ 2,330 เองค่ะ สงสัยไม่อยากให้แม่รอนาน รีบออกมาสะงั้นลูก

3y ago

ยินดีด้วยคะแม่

คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​คะแม่