ขอสอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยทานไหมค่ะ

มีประโยชน์ไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยทานไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอแล้วคะ คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องดื่มคะ คุณหมอบอกว่ายาบำรุงกับกินอาหารครบ 5 หมู่ ลูกก้อแข็งแรงแล้วคะ แต่คุณหมอก้อไม่ได้ห้ามคะ ☺️☺️

ดีคะ อิ่มด้วย ทานผสมน้ำเต้าหู้ ควบคุมน้ำหนัก และน้ำตาลได้ดี มีประโยชน์กับลูกด้วยคะ

เพิ่งสั่งมาทานค่ะ สั่งมาเพราะกะจะให้ควบคุมน้ำตาล ดีอยู่นะคะน้ำตาลไม่ขึ้น

มีประโยนช์ค่ะเเต่คุนเเม่ต้องทานผลไม้เเละผักเยอะๆด้วยนะค่ะ

ว่าจะสั่งแต่พี่สาวไม่ให้สั่งค่ะ ให้บำรุงเป็นอาหารปกติแทน

ดี ค่า จากเป็นตะคิวที่น่องตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่า

บ้านนี้ก้อทานเหมือนกันค่ะกระปุกที่3ค่ะ ดีค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ทานค่ะคุมน้ำตาลได้ดีมากคะ

ไม่ท้องกินไหม เตรียมตัวไว้ก่อนค่ะ

พึ่งซื้อมาทานค่ะซื้อ5แถม1=2850บาทค่ะ