ตั้งครรภ์12วีค

มีประสบการสดๆร้อนๆเลยคะ😢😢😢สามีมีชู้แอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น พอจับได้บอกพอจบไม่คุยแล้วเลิกคุย แม่หนูเลยถามว่าจะเอายังไง แทนที่เขาจะเป็นฝ่ายตอบเขากับโยนมาให้หนูว่าหนูจะทนกับเขาต่อหรือพอแค่นี้ เขาบอกไม่ได้คิดไรกับผู้หญิงคนนั้น แต่พอหนูจับได้ไลน์นี้ก็สมัครไลน์ใหม่ พอจะดูลบไลน์ทิ้ง พูดต่อหน้าแม่หนูว่าจะไม่ทำอีกแล้วเพราะไม่ได้คิดไรกับคนนั้น แต่ลบทุกครั้งที่หนูจับได้และสมัครใหม่ หนูยอมรับตอนนี้หนูอ่อนแอ หนูเลิกกับเขาไม่ได้ หนูควรทำไงดีคะ😢

1 ตอบกลับ

ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราอ่ะค่ะ จะลองให้โอกาสเขารึป่าว(เผื่ออาจจะดีขึ้น) หรือหากให้โอกาสแล้วยังทำผิดซ้ำอีก ก็อยู่ที่สถานะความเข้มแข็งของจิตใจว่าจะทนต่อไปหรือเดินออกมาดีกว่า สู้ๆ ค่ะ ✌️

3y ago

เรื่องแบบนี้มันก็ตัดสินใจยากนะคะ ยังไงก็สู้ๆ นะคะ