ผ่าคลอด

ขอประสบการณ์แม่ผ่าคลอดหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง แต่เบ่งไม่ออกลูกกลับหัวแต่นอนหงาย...ไม่ได้เตรียมใจไว้ล่วงหน้า 😂😂😂 แต่ความปวดทำให้หายกลัว เข้าห้องผ่าตัดบล็อคหลัง จากนั้นท่อนล่างไม่รู้สึกอะไรเลย สักพักได้ยินเสียงงงง แว้ๆๆ พยาบาลเอาลูกมาให้ดูให้หอม คิดในใจทำไมไม่ผ่าตั้งแต่แรก ให้นอนปวดตั้ง2วัน แถมโดนฉีดยากระตุ้นคลอดปวดสะบัดเลย ผ่าคลอดไม่เจ็บเลย พอปวดก็บอกหมอๆจะให้พยาบาลฉีดยาแก้ปวดให้ พยายามขยับตัวบ่อยๆฟื้นตัวเร็วมาก

4y ago

เช่นกันนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ของแม่ผู้ชายมีดื้อบ้างนิดหน่อย

เราผ่าคลอด โดยการบล็อกหลัง ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ