การฝากครรภ์แบบมีประกันสังคม

มีประกันสังคมแล้วจะไปฝากท้องที่โรงพยาบาล ที่ไม่ใช่โรงพยาบาลในสิทธิประกันสังคมเราจะมีค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ ไม่ใช่โรงพยาบาลในสิทธิ์ ฝากครรภ์ฟรีค่ะ แต่อาจมีเสียค่าตรวจบางอย่าบ้างเล็กๆน้อยค่ะ ปต่ตอนคลอดเราต้องสำรองเงินจ่ายแล้วไปเบิกคืนทีหลังค่ะ

เท่าที่ทราบมาจ่ายเต็มปกติค่ะ