มีประกันสังคมฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐบาล

มีประกันสังคมฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐบาล เสียเงินไหมคะ ต้องจ่ายมากน้อยแค่ไหน จะได้เตรียมเงินถูก 6w

2 ตอบกลับ

ของเค้าไม่เสียค่ะแม่ เสียแค่ค่าคลอดกับค่าติดเครื่องมือนิดหน่อย

เสียคะ มากน้อยแล้วแต่ที่นั้นๆคะ

6mo ago

ฝากไม่ถึงคะ แต่คลอดสิทธิ ปกส เกินนี้คะ