มีแม่คนไหนที่อยู่เชีรงรายบ้างไหมค่ะของอนุญาตถามค่ะ

มีประกันสังคมของ​ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์​อยู่แล้ว​ ไม่ต้องสำรองจ่ายค่าคลอดใช่ไหมคะ หรือว่าต้องสำรองจ่ายเองทีเดียว15000ตอนออกโรงบาลเลยค่ะหรือว่าต้องจ่ายตามความเป็นจริงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้อยูาเชียงรายแต่ช่วยดันโพสให้นะคะ