อยากรู้คะ ใครมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยคะ

มีประกันสังคม #ฝ่าคลอด เราต้องจ่ายเองก่อนมั้ย /แล้วเสียเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายเองไปก่อนจ้า หลังคลอดทำเรื่องเบิกคืนทีหลังค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ละ รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ แม่สอบถามกับทาง รพ.ได้เลยจ้า ส่วนบ้านนี้แพ็คเก็จผ่าคลอด42000บาทจ้า

สำรองจ่าย แล้วเอาไปเบิกหลังคลอดค่ะ คชจ. ขึ้นอยู่กับ รพ. นั้นๆ