มีแม่ๆบ้านไหน

มีบ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมบ้างไหมค่ะ ขอความคิดเห็นแต่ละบ้านทีค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามีโอกาสตรวจ ควรตรวจนะคะ โอกาสที่น้องจะปกติทั้งๆที่ไม่ตรวจก็มีพอๆกับโอกาสที่จะผิดปกติเช่นกันค่ะ หลายๆคนอายุน้อยไม่ได้ตรวจลูกออหมาผิดปกติก็มีเยอะค่ะ อย่ารอให้เกิดปาฏิหาริย์หรือโชคช่วยเลยค่ะ ในเมื่อเราสามารถทำเองได้ในตอนนี้ จะได้ท้องอย่างสบายไม่ต้องเครียดค่ะ 😊

เราไม่ได้ตรวจค่ะเพราะการเงินเราไม่พร้อมมากๆถ้าแม่มีแม่ตรวจเลยค่ะจะได้สบายใจทางนี้เลือกแล้วไม่ว่าเขาจะออกมายังไงก็จะรักแล้ะเลี้ยงดูเขาอย่างดีค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจและหากมีความเสี่ยงได้แก้ไขได้ทันค่ะ เราเพิ่งไปตรวจมาเอง

ไม่ได้ตรวจค่ะ มีความเสี่ยง 1/170 ลูกออกมาปกติดีค่ะ

ตรวจดีกว่านะคะ