สงสัย

มีบ้านไหนไม่กล้านอนกับสามีตอนท้องบ้างค่ะ และอยากรู้สามารถนอนได้มั้ยพอดีตัวเราเองไม่กล้าค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

44 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ไม่เป็นไรค่ะ เด็กอยู่ในถุงน้ำคร่ำไม่อันตราย บ้านนี้36 weeks ยังจัดอยู่เลย