ให้ลูกนอนคว่ำอันตรายมั้ย

มีบ้านไหนให้ลูกนอนคว่ำบ้างมั้ยคะ แม่แฟนจับลูกนอนคว่ำบอกหัวสวย นอนไม่ผวา แต่ตัวแม่เองกลัวน้องหายใจลำบาก อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงโรคไหลตายได้ค่ะ ส่วนตัวลูกชอบนอนคว่ำแต่เราไม่ให้นอนคว่ำเองเลย ถ้าจะคว่ำต้องคว่ำบนอกแม่หลับเท่านั้น เราก็ไม่นอนนะ เฝ้าตลอดกลัวหลับแล้วลูกไหลตาย แต่ไม่ต้องหลอนเข้าขั้นแบบเราหรอกค่ะ ถ้าระแวงกลัวให้นอนตะแคงเถอะ บ้านนี้นอนตะแคงตลอดหัวสวยกลมบ๊อกค่ะ