บ้านไหนให้ลูกนอนคว่ำ

มีบ้านไหนให้ลูกนอนคว่ำบ้างไหมคะ แล้วน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เคยจับนอนคว่ำ แต่ตอนนี้น้องนอนหงายแล้วผวา ร้องไห้ นอนหลับไม่สนิท เอาผ้าหนักๆวางตรงหน้าอกน้องแล้วก็ยังผวา

2 ตอบกลับ

ห่อตัวช่วยได้นะคะถ้ายังเล็ก

3y ago

ถ้าจับน้องนอนคว่ำควรมีคนเฝ้านะคะ อันตราย ของเราน้องไม่ยอมนอนคว่ำ จับนอนตะแคงเอาผ้าหนุนหลังหนุนหน้าอกเอาค่ะก็พอช่วยได้