นำ้นม

มีบ้านไหนให้ลูกกินนมแม่แค่เดือนเดียวไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ทานมแม่ล้วนแค่ 2 วัน ละมาสลับทานนมผง ไม่ถึงเดือนน้องไม่เอานมแม่เลยค่ะ นมแม่ออกแค่แปปเดียว ก็หดค่ะสงสารลูกเลยต้องไห้ทานนมผง

5y ago

ตอนนี้น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ