นมแม่+นมผง

มีบ้านไหนให้น้องกินนมแม่+เสริมนมผงบ้างคะ ควีจะเสริมมื้อ ไหนดีคะตอนนี้น้องได้4เดือน9วัน น้ำนมแม่อาจจะไม่พอ ตอนนี้ปั๊มจนเป็นแผลด้วยคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้องเกือบห้าเดือนแล้ว ลดรอบแม่ทำงานด้วย แต่บ้านนี้บีบมือคะปั๊มไม่ออกแต่ละครั้งได้4ออนซ์เอง ลูกสาวทานน้อย 20-24ออนซ์/วันเอง ไม่รู้จะเริ่มเสริมยังไงดี มื้อไหนดี

5y ago

ตอนนี้เริ่มเสริมให้น้องแล้วทานๆด้ไม่งอแง ดีที่น้องปรับตัวง่าย ตอนนี้ต้องมารักษาแผลที่ปั๊มนมจนแตกหมดเลยคะ😫😫😫😫