การให้นม

มีบ้านไหนให้น้องกินนมแพะบ้างค่ะ..บ้านนี้กินนมแม่ประสมนมแพะค่ะ.น้องได้5m23d นน 8200g .สูง69 3วันถ่ายครั้งค่ะ.

4 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะว่า ให้นมลูกอีกยี่ห้อนึง และเสริมให้กินนมแพะได้ไหมคะ ตอนนี้น้อง 8 เดือน กินข้าวแล้ว ไม่ได้กินนมแม่แล้วค่ะ เหมือนเท่ากับว่าเสริมอาหารเข้าไป ไม่แน่ใจว่าได้ไหม

5y ago

ถ้านมแม่ยังมีอยู่ก้อให้นมแม่ช่วงดึกก้อได้นะเพราะนมแม่ดีที่สุดแล้วจ่าา..

ลูก6เดือน ให้กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

นมแพะคะ ขับถ่ายทุกวัน เล่น หลับ กิน ปกติคะ

5y ago

ดีคะแต่แอบแพงหน่อย..😅😅

การ เขียนแบบนี้