ตั้งครรภ์ 7+2W แพ้ท้องหนัก

มีบ้านไหนแพ้ท้องหนักๆ บ้างคะ ตอนนี้ 7+2W คลื่นไส้อาเจียนวันละ 4-5 รอบ ทานอะไรไม่ค่อยได้ อ้วกไปร้องไห้ไป ท้องแรกค่ะ ยอมรับว่าท้อใจมากเลย ไม่รู้ว่าจะรู้สึกยังไงดี หิวแต่ทานไม่ลง ทรมานมากเลยค่ะ หมดกำลังใจสุดๆ อยากขอกำลังใจจากแม่ๆ หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำทานอะไรได้ ให้ทานไปก่อนนะคะ เราเองก็แพ้มาจะ 2 w แล้ว ยังแพ้ไม่หายเลย กินข้าวต้ม โจ้ก สลับกันไป เพราะกินก๋วยเตี๋ยวไม่ได้แล้ว (แพ้แรกๆทานได้) ทานอะไรได้ทานไปก่อนนะคะ อย่าเครียดนะคะแม่ เดี๋ยวมีผลกับน้องนะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไป ฮึบไว้ๆ

ไม่ต้องท้อนะคะแม่ ทางนี้ก็แพ้นิดๆค่ะ กินพวกมันๆไม่ได้เลยอ้วกออกหมด ต้องทานผลไม้เยอะๆงดของดองนะคะพักผ่อนเยอะทานอาหารที่มีประโยชน์พวกยาดมก็ต้องพกติดไว้นะคะ ช่วงนี้อากาศร้อนแม่ต้องดูแลตัวเองนะคะ ทางนี้8w6d

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ แพ้จนร้องไห้เหมือนกันค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย กินผลไม้แทน พวกมะละกอสุก แอปเปิ้ล ส้ม โยเกิร์ต อะไรพอที่จะทดแทนข้าวได้พยามกินค่ะ ตอนนี้ 12+6 w ดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ 8w+1 มีแค่อาการเวียนหัว แต่ยังกินอะไรได้ปกติค่ะ ทานผักผลไม้แทนข้าวนะคะเผื่อจะดีขึ้นค่ะ

ลองปรึกษาหมอนะคะ คิดว่าน่าจะมียาแก้แพ้ท้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ กินไรไปออกหมดเลยค่ะ