21 week 3 day ชัดเจนมาก The Boy ของแม่

มีบ้านไหนเหนเพศน้องแล้วบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

21 week 3 day ชัดเจนมาก The Boy ของแม่
21 ตอบกลับ

ฝากสินแพทย์เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้เทพารักษ์ ได้ชายเหมือนกันด้วย 🥰

4y ago

เย้ๆมีแก๊งค์สินแพทย์แย้วววว🥰

21วีคเหมือนกันค่ะ​ อยากเห็นแบบแม่บ้างจังซาวด์แล้วน้องหนีบไม่ให้ดู😂

4y ago

น้องน่าจะขี้อายค่ะ เด๋วก็เหนเนอะๆ🥰

บ้านนี้ซาวตอน14w หมอบอกจู๋แหลมครับ หมอบอก ผช 80% วันที่9นี้ซาวอีกรอบตอน18w

4y ago

แหลมมาเลยนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ ซาวด์ตอน 17 week ปัจจุบัน 21 week พอดีคะ 😁😁

4y ago

21 week เหมือนกันเลยค่ะ🥰

ในภาพ21วีคค่ะแม่ ประมาณ5เดือนค่ะ ไม่ใช่5weekน๊า

4y ago

555 ขอโทษทีค่ะแม่เขียนผิด😅

เห็นแล้วเหมือนกันคับ>< #บ้านนี้19วีค4วันค่า

4y ago

ชัดเจนมากค่ะคุณแม่🥰

21wเหมือนกันคะพึ่งไปซาวมาวันนี้เลย

4y ago

เพศอะไรคะ เราดูไม่ออก🥰

บ้านนี้ลูกชายจ้าเห็นตอน19+2จ้า

4y ago

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยยย🥰

ชัดเจน ไม่ต้องหมุนเสาเลย😁😁

4y ago

ชัดเจนมากค่ะคุณแม่🥰

ผู้ชายจร้า จู๋น้อยๆของแม่😂😂

4y ago

น่ารักจุ๋มจิ๋มมากเลยค่ะ🥰