เลี้ยงเด็กกับแมว

มีบ้านไหนเลี้ยงแมวกับเด็กแรกเกิดมั้ยคะ เราไม่รู้จะเอาแมวไปไว้ไหนสงสารแมวก็สงสาร ลูกก็สำคัญ ถ้าเลี้ยงใส่กันแต่ทำความสะอาดบ่อยๆเอาได้มั้ยคะ แล้วพยายามไม่ให้แมวมาใกล้ลูกเอา😥🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเลี้ยงแมวเยอะ ลูกพึ่งคลอด ก็อยู่ด้วยกันนะคะ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

5mo ago

น้องแมวฉีดวัคซีน และเจ้าตัวเล็กไม่แพ้ขนไม่แพ้น้ำลายแมวก็อยู่ด้วยกันได้ค่ะ