เลี้ยงลูกด้วยนมผง

มีบ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่เกิดบ้างคะ เราน้ำนมไม่มาตั้งแต่น้องเกิดแล้ว ไหลแค่ตอนอาบน้ำ พอปั๊มก็ได้แค่ 1-2 ออน มาอยู่เดือนเดียว แล้วก็ไม่มาอีกเลย ไม่รู้สึกคัด เหมือนคนไม่เคยมีลูก ทำทุกทาง ทั้งกินยา ปั๊มทุกสามชั่วโมง ให้ลูกดูดกระตุ้นก็ไม่มีน้ำนมเลย หรืออาจเป็นเพราะเลี้ยงลูกคนเดียว ไม่ได้นอนเต็มอิ่ม ข้าวก็ไม่มีเวลากิน ตอนนี้เลยให้ลูกกินนมผง 100% ในอนาคตน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ