ลูกคลอดได้7วัน กินนมไม่อิ่มกินนมแม่ที่ปั้มไส่ขวดครั้งละ2ออนซ์ 2ขวด ท้องใหญ่ แข็ง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่จริงน้องอิ่มแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่รู้จักว่าอิ่มคืออะไร จะขอกินอีกเรื่อยๆค่ะ เพราะตอนที่น้องกินเต้า เราก็ไม่รู้ว่าน้ำนมยังไหลอยู่หรือป่าวแต่ลูกดูดอยู่ น้องอาจจะดูดเล่นๆค่ะ ถ้าน้องหิวท้องน้องจะนิ่มค่ะ เค้าให้น้องดูดจุกหลอกเอาเวลาน้องกินอิ่มแล้วขอกินอีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะจ้ะ สงสัยแม่ต้องใช้จุกหลอกบ้างแล้ว😁