เกาหัวจนเลือดออก แม่ๆใช้อะไรทาบ้างคะ

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เกาหัวจนเลือดออก หัวแห้งเป็นขุย #4เดือน29วัน

เกาหัวจนเลือดออก แม่ๆใช้อะไรทาบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยชุบสำลีเช็ดที่หัวน้องเช็ดทิ้งไว้ก่อนอาบน้ำ10-15นาที หรือไม่ก้อผสมน้ำอาบให้น้องได้เลย

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ ทา​ ​Benpanthen​แป๊บเดียว​ก้อหายแล้วนะคะ