อัลตร้าซาวด์​4D 2ครั้งแล้วเห็นหน้าแค่นี้🤣

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องชอบนอนหันหน้าติดกับผนังมดลูก ครั้งแรกเห็นแค่ครึ่งหน้า ครั้งที่สองเห็นครึ่งหน้าส่วนล่างอีก😄😆ลูกให้ดูทีละครึ่ง55 #ลูกชายครับ #ทีมมิถุนา64

อัลตร้าซาวด์​4D 2ครั้งแล้วเห็นหน้าแค่นี้🤣
1 ตอบกลับ

.