ขอถามแม่ๆนอกเรื่องหน่อยนะคะ

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ปู่กับย่าเห่อหลานมากๆแต่ไม่เคยชื้ออะไรอะไรให้เลย ตั้งแต่คลอดจนจอนนี้ลูกเรา1ปีแล้วค่ะ บางทีเราก็แอบน้อยใจค่ะ ทั้งที่ฐานะเขาดีกว่าบ้านเรามากค่ะ แต่ชอบอวดลํกเรามากๆชอบเอาลูกเราไปหาญาญตคนนั้นคนนั้นรวมถึงพี่สาวแฟนเราด้วยแต่ก็ไม่เคยชื้ออะไรให้เลยเวลาเพื่อนมาบ้านก็ชอบเอาลูกเราไปให้เพื่อนเล่นตลอด เราไม่ได้หวังอะไรนะคะแต่มันก็ต้องมีบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปู่ย่าที่บ้านก็เป็นค่ะ แถมบอกจะให้มีอีกมีเยอะๆเราบอกจะทำหมันคน2 โกรธเป็นฟื้นเป็นไฟ เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันเขารวยกว่าทางบ้านเรามากๆนะคะแต่ไม่ซื้อไม่ควักสักบาท จนแฟนเราบอกว่าเขาอยากได้ผชนี่คือเหตุผลค่ะ

1. ก่อนมีน้อง เราไปมาหาสู่มีของติดไม้ติดมือไปฝากท่านบ้างมั้ยคะ 2. บางคนอาจไม่ซื้อของให้หลานเพราะคิดว่าให้พ่อแม่เลือกเองเหมาะสมถูกใจกว่าค่ะ