แม่ๆบ้านนี้ลูกคนที่2 แต่ไปหาหมอ 14week4d ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่ปกติแล้วนะคะแม่ 14wคือเด็กเป็นตัวมีขามีแขนแล้ว จริงๆหัวใจเด็กเต้นตั้งแต่6w อันนี้คือของเรานะเพราะตอนนั้นเราปจด.ขาดเดือนกว่าๆไปขอซาวด์ก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้ว

2y ago

เปลี่ยนที่ซาวเลยค่ะแม่

บ้านนี้14วีคได้ยินแล้วนะคะซาวด์พร้อมหมอบอกว่าเสียงหัวใจน้องปกติดีค่ะตอนนี้เข้า15วีค1วัน

2y ago

บ้านนี้ซาวด์สักพักและก็เปิดเสียงหัวใจลูกให้ฟัง หมอบอกว่าได้ยินมั้ยนี้คือเสียงหัวใจ คลื่นเสียงหัวใจปกติดีค่ะ แต่ไม่ได้บอกว่าเต้นเท่าไรค่ะ

คือซาวน์แล้วไม่ได้ยิน หรือหมอไม่ได้ให้ฟังคะ เปลี่ยนคลินิกดูค่ะ

ไม่ได้ซาวหรอคะ

2y ago

บ้านนี้ไปหาหมอตอน14วีคหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยังไม่ได้สามารถตรวจดาวน์ซินโดรมได้ก็เลยให้ซาวก็และฟังคลื่นเสียงหัวใจน้องค่ะรอวันที่14 ไปคัดครองดาวน์ซินโดรม และน่าจะซาวด์ด้วยค่ะ