ลูกน้อย 2 เดือน ไม่ค่อยเอาพ่อเลย

มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ให้พ่ออุ้มที่ไรร้องตลอด แต่พอเห็นหน้า และได้ยินเสียงแม่ เหมือนคนละอารมณ์เลย แม่ไม่เป็นอันทำอะไร แถมอุ้มจนแขนปวดหมดแล้ว 😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กเล็กค่ะ จะติดแม่เป็นส่วนมาก โตขึ้นเดี๋ยวก็จำได้ว่าคนนี้คือพ่อเขาค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เริ่มดีขึ้นตอน 4-5เดือนค่ะ