แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนขาดนานเหมือนบ้านนี้มั่ยคร่??ประจำเดือนไม่มา2ปีแต่เพิ่งมาท้องคร่.. งง มาก ไม่คุมไม่ฉีดคร่อย่าว่าแต่แม่ งง เลย คุณหมอเองก้อ. งง55

มีบ้านไหนเป็นมั่ยคร่

1 ตอบกลับ

ส่วนบ้านนี้ ไม่เคยคุม แต่ลูกก็ไม่มาสักที จนหลังๆถอดใจ ไม่อยากได้แล้วเพราะแม่แก่แล้ว มาเฉ้ย มาเดือนสุดท้ายก่อนออกจากงานไปอีก พ่อกับแม่ทำตัวไม่ถูกเลย😂😂😂