ทำไมท้องสองมันเหนื่อยกว่าท้องแรกจังคะ555555

มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกแทบไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด นอน กินได้ปกติ แต่ท้องสองแพ้ท้องหนักมากค่ะ เวลาแพ้ท้องก็อยากกินโออิชิตลอด เวลากินแล้วรู้สึกว่าไม่ทำให้อาเจียน หายเวียนหัว เหม็นทุกสิ่งทุกอย่าง เหนื่อยมากเลยค่ะ บ่นทุกวันว่าถ้าอยากอยู่ด้วยกันก็อย่าดื้อ แต่ยิ่งพูดเหมือนน้องยิ่งยุ พาแม่ทำอะไรรำบากทั้งวัน คนโตก็ต้องเลี้ยง งานก็ต้องทำ ยอมใจแม่ๆที่มีลูกเยอะๆเลยค่ะ แค่นี้ก็ท้อแล้ว😂😂

2 ตอบกลับ

ท้องสองขมคอบ่อยมาก แพ้บ้างบางเวลาแต่พอดีช่วงนี้ไอทุกวันไอทีก็อยากอาเจียน เหนื่อยง่ายกว่าท้องแรก ท้องแรกชิวมากไม่แพ้เลยกินอย่างเดียว

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่ ท้องนี้ลำบากมากจริงๆ หนูเป็นคนชอบกินน้ำ กินน้ำเยอะมากๆ พอท้องนี้กินน้ำได้น้อยมาก เวลากินทีไรจะพาแหวะออกตลอดเลย หงุดหงิดทุกวันค่ะ555555

เหนื่อยจริงค่ะ ลำบากสุดๆ ท้องแรกคือชอบมากค่ะ ท้องสองหนักมาก พอแล้วค่ะ

2y ago

ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะแพ้ท้องแบบคนอื่นเค้าเลยค่ะ55555