น้อง3เดือนชอบดูดมื้อดูดกำปั้นและก็มีน้ำลายไหลปกติมั้ยคะ

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้หรือป่าว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติคะ เป็นพัฒนาการของเขาถือว่าพัฒนาการดีน้องเริ่มดูดมองเริ่มเล่นมือบ้านนี้3เดือนก็ดูด แม่ซื้อเห็ดกัดมาให้น้องคะ ช่วยพัฒนาการถือของกำของได้ดี เขาก็จะถือจะดูดจะกัดเล่น

8mo ago

น้องติดเห็ดมากตอนนี้แม่ฝึกให้น้องจับบ่อยๆจะได้ไม่อมือ น้องเพิ่งกายทัองเสียเพราะอมมือแล้วติดเชื้อในลำไส้คะกินยาฆ่าเชื้อตลอด ตอนนี้น้องอมเเต่เห็ด ต้องขยันทำความสะอาดต้มน้ำด้วยคะ

เราเป็น เวลาหิวเเล้วไม่ให้กินค่ะน้องไม่ร้องไม่สนใจไมาไห่ก็ไม่ให้เอาเข้าไปทั้งมือเลยค่ะเเต่เราปล่อยเพราะน่องไม่ได้จับอะไร

8mo ago

เวลาหิวก็ดูดเหมือนกันค่ะ บางทีแม่ก็ดูไม่ออกหิวรึว่าดูดมือเล่น😅

เมื่อก่อนเป็นค่ะเวลาจะนอนชอบอมมือดูดนิ้วจนอวกก็มีแม่ซื้อจุกหลอกให้ดูดแทนค่ะ

8mo ago

เวลาจะนอนน้องยิ่งดูดใหญ่เลยจนมีเสียง😆จุกหลอกน้องก็ไม่เอาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ จุกหลอกเริ่มไม่เอา ดูดกำปั้นกับนิ้วอร่อยกว่า😅

ปกติคะ พยายามอย่าให้ดูดคะ

8mo ago

ค่ะ ไม่ให้นางดูดบางทีนางก็ต่อต้าน😅