น้องอายุ 2 เดือน 22 วัน มีเสียงครืดคราดในลำคอไม่หายสักที ไม่มีน้ำมูก กินนมได้ ร่าเริงไปหาหมอบอกปกติ

มีบ้านไหนเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นหมอบอกว่าปกติค่ะ

3y ago

เริ่มดีขึ้นตอน 3 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องโตแล้วค่ะ 3 ขวบแล้ว