ร้องไห้หรือเสียใจบ่อยส่งผลถึงลูกแค่ไหน

มีบ้านไหนเป็นบ้าง ร้องไห้บ่อยๆ เสียใจกับอะไรบ่อยๆ อยากทราบว่า มันจะมีผลกับลูกเรามั้ย ลูกจะเป็นยังไงเมื่อโตมา

2 ตอบกลับ

เด็กจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูค่ะแม่ แม่อยากมห้ลูกเป็นไง ก็เป็นแบบอย่างให้ลูกเห็นค่ะ เด็กเรียนรู้ เลียนแบบ ตามนั้น

ลองอ่านดูนะคะ