รู้สึกหิวบ่อย ทั้งที่อิ่มแล้ว

มีบ้านไหนเป็นกันมั้ยคะ 4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย3เดือนแรกแพ้เยอะมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เรา7เดือนขึ้นมา9โลแล้วค่ะ กินแบบอิ่มมากแต่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหิวอีกแล้ว แต่พยายามไม่กินจุกจิก ไม่หวาน ไม่แป้ง ก็หิวนะคะ แต่ทนเอาค่ะ ส่วนมากจะหิวช่วงก่อนนอนก็เลยต้องรีบนอน

4เดือนแรกแพ้หนักเหมือนกันค่ะน้ำหนักลดลงไปเยอะมากหลังๆมาเริ่มกินจนตอนนี้จะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะ

ทานตลอดเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นนิดหน่อย ทานจนท้องตึงก็ยังหิวอยู่อีกค่ะ 😂

ช่วง1-3เดือนแรกเราก็แพ้หนักค่ะ พอหลังๆเริ่มกินได้แล้ว นํ้าหนักขึ้นมา2โลค่ะ

เหมือนกัน เลยค่ะ กิน จนไม่มี ที่จะใส่แล้ว ก็ยังกิน อีก

บ้านนี้กินข้าวเส็จกินนมกินขนมทั้งวันเลยค่ะ

18 วีค แล้ว น้ำหนักแม่นังไม่ขึ้นเลยจ้ามีแต่ลด

เราก็กินบ่อยเหมือนกันค่ะ

เปนค่ะ 30w แล้วหิวบ่อยมาก

เป้นเหมือนกันเลยคะ