แม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของหรือยังคะ

มีบ้านไหนเตรียมหรือยังคะ บ้านนี้พ่อหาตังคนเดียวอยากจะเตรียมไว้แต่กลัวคนว่ารีบเกินไปค่ะ มีใครเริ่มซื้อของยังคะ

35 ตอบกลับ

เตรียมไว้เกินครึ่งแล้วค่ะ เจออันไหนถูกใจก็ซื้อ ของชิ้นใหญ่ก็จะใช้เวลาคิดนานหน่อย ทยอยซื้อมาเรื่อย จะได้ไม่ฉุกละหุกตอนใกล้คลอดค่ะ