แม่ๆทีมพฤศจิกายนเริ่มเตรียมของหรือยังคะ

มีบ้านไหนเตรียมหรือยังคะ บ้านนี้พ่อหาตังคนเดียวอยากจะเตรียมไว้แต่กลัวคนว่ารีบเกินไปค่ะ มีใครเริ่มซื้อของยังคะ

35 ตอบกลับ

ทยอยซื้อทีละหน่อยก็ได้ค่ะ จะได้ไม่หนักเกินไป บ้านนี้ธค. กำลังลิสรายการซื้อทีละหน่อย พ่อทำงานคนเดียวเหมือนกัน