เด็กชอบเที่ยว ชอบเพื่อน

มีบ้านไหนเด็กติดเที่ยวบ้างไหมคะ น้อง8-9เดือน ถ้าอยู่บ้านนี้คืองอแงเลย แต่ถ่าขับรถออกจากบ้าน ไปบ้านเพื่อน ไม่งอแงเลย อยู่บ้านก็หยอก ก็เล่นกับน้องนะคะ ทำไมน้องไม่ชอบอยู่บ้าน มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เด็กชอบเที่ยว ชอบเพื่อน
2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะต้องได้ออกจากบ้านเช้ากับเย็น ไปดูโน่น นี่นั่นตามประสา..พออกจากบ้านยิ้มไม่หุบเลยจ้า

4y ago

^^

......