ปวดท้อง มีเลือดออกตอนฉี่ สีคล้ายเลือดปนนม มีอาการปวดท้องร่วมด้วย

มีบ้านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ภาวนาให้ไม่เป็นอะไรกับลูก บ้านไหนเป็นแบบนี้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ เพื่อแม่จะได้มีกำลังใจขึ้นมาบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนท้อง คนที่2 บางเดือนปวด บาวเดือนไม่ปวด แต่เลือดออกทุกเดือน เดือนละ 3 วันบ้าง 4-5 วันบ้าง เป็นอย่างงี้จนถึง 7 เดือน หลังจากนั้น ก็หยุดค่ะ

เราเป็นอยูค่ะ เลือด ออกวันนี้วันที่ 6 แล้วคะ หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ควรหาหมอทันที

2y ago

ส่วนมากถ้ามีเลือดจะเป็นท้องลมค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วคะ หมอซาวด์ไม่เจอะไรเลยคะ เขาเลยคาดว่า น่าจะภาวะแท้ง ท้องลม ท้องนอกมดลูกคะ