ผื่นหรือตุ่มแพ้อะไรรึป่าวคะ

มีบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ น้องเป็นตรงแขน ตรงขาก็มี ก่อนหน้านี้เคยเป็นผื่นผิวหนังอักเสบแต่เป็นๆหายๆ รอบนี้ตรงแขนขึ้นอีกแบบ🥹 น้องน่าจะคันด้วยนะคะ เกิดจากผิวแห้งรึป่าวค่ะ

ผื่นหรือตุ่มแพ้อะไรรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

น้องโดนแมลงหรือยุง แล้วน้องแพ้รึเปล่าคะแม่?