ตกรถเข็น

มีบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกตกรถเข็นบ้างไหมคะ บ้านนี้ตกมา3ครั้งแล้ว บ้านนี้ไหนเคยแล้วลูกเป็นไงบ้างคะ 2ครั้งที่ผ่านหลังจากนั้นน้องก็เล่นกินปกติไม่มีไข้ เมื่อเช้าตกอีกครั้งที่3 ตอนนี้ไม่มีไข้เล่นปกติกินปกติ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นลูกเรา เราคงพาไปหาหมอเพื่อตรวจแล้วค่ะ ไม่มารอคำตอบจากใครทั้งนั้นค่ะ