อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ น้องหนัก2400 กรัม

มีบ้านไหนหนักประมาณนี้บ้างมั้ยคะ กังวลมากๆเลย เพราะคุณหมอบอกน้องหนักเกินเกณฑ์ ให้เราลดแป้ง งดผลไม้ (กินได้แค่ฝรั่งชนิดเดียว) ของหวานทุกชนิดก็ให้งด แล้วอีก2สัปดาห์ไปซาวด์ดูอีกที

2 ตอบกลับ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ งดได้ตามหมอบอกค่าน้ำตาลลดลงแน่นอนค่ะ น้ำหวาน น้ำผลไม้ หรือน้ำที่เขียนติดว่าน้ำตาล 0% ก็งดค่ะ