ทำผูัหญิงอีกคนท้องทั้งที่เรากพอท้อง

มีบ้านไหนสามีไปทำคนอื่นท้องบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มันโครตจะแย่เลยคะ แค่เค้าไปมีคนอื่นคุยกับคนอื่นก็หนักแล้ว แต่นี้ไปมีอะไรกันจนท้อง บ้าไปแล้วคะ เลิกไปเลยคะ ลาขาดไปเลย ไม่มีอะไรให้เสียดายผชคนนี้อีกแล้ว ไม่มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้หรอกคะ เพราะคนปกติเค้าไม่ทำกัน โมโหแรงคะ

5y ago

เราเข้าใจนะคะแม่ มันโครตน่าเสียใจเลยที่เป็นแบบนี้ แต่ตื่นยอมรับความจริงคะ เค้าเลือกใครคะ เค้าเลือกแม่ก็ปล่อย ผญ คนนั้นไปแต่ถ้าเคลียร์กันไม่ได้ แม่ควรเอาตัวเองออกมาจากจุดนี้คะ อย่าเก็บไว้คนเดียว ออกไปหาเพื่อน คุยกับคนในครอบครัวให้มากๆ มันเสียใจอยู่แล้วคะ แน่นอน แต่ลองคิดดีๆว่าแน่ใจแล้วหรอคะ ที่จะให้ลูกที่กำลังจะเกิดมีพ่อแบบนี้ เค้ากล้าทำขนาดนี้ได้ยังไง คนรักกันทำกันได้หรอ เค้าไม่ได้รักเราแล้วคะ เราก็ควรรักตัวเองนะคะ

อยู่กันมา 10 ปี เมียน้อยมาบุกบ้านบอกท้องกะสามีค่ะ เจ็บจนไม่รู้จะเจ็บยังไง เมียน้อยสามีเราก็เล่นแอฟนี้เหมือนกันค่ะ