สามีแพ้ท้อง

มีบ้านไหนสามีแพ้ท้องแทนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะกินเก่งมากโดยเฉพาะของเปรี้ยวค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีแพ้แทน อวกตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าแม่ท้อง จากไม่ชอบกินมะม่วงเปรี้ยวก็ชอบกินและอยากกินอะไรไปทั่ว เป็นเรื่องแปลกแต่จริงค่ะ

บ้านนี้พ่อแพ้ท้องค่ะกินแต่ของหวานค่ะ คุณพ่อน้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

สามีบ้านนี้ กินเก่งทุกอย่างเลยค่ะ .. แต่ว่า.. เป็นมาตั้งแต่ก่อนเราท้องค่ะ 555555555555

บ้านนี้สามีแพ้ก่อนจนแปลกใจว่าเป็นอะไรเลยไปตรวจดูเลยรู้ว่าตัวเองท้อง

บ้านนี้กินด้วยกัน พากันตัวแตกทั้งคู่เลย

บ้านนี้แม่ไม่แพ้เลย สามีแพ้แทนจ้า

ชอบแย่งกิน55

ดีจังเลยค่ะ