มีบ้านไหนลูกไม่ค่อยยิ้มและหงุดหงิดบ่อยบ้างไหมคะ แก้ยังไงดี

มีบ้านไหนลูกไม่ค่อยยิ้มบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้ชอบหงุดหงิดและงอแง ชอบบิดตัวจนหน้าแดง พออุ้มแล้วจะหาย มีวิธีแก้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

มีบ้านไหนลูกไม่ค่อยยิ้มและหงุดหงิดบ่อยบ้างไหมคะ แก้ยังไงดี
1 ตอบกลับ

ลองศึกษาภาวะover feedingดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ