ขอวิธีแนะนำจากแม่ๆคะ

มีบ้านไหนลูกหลับยากมั่งคะ มีวิธีแนะนำไหมคะ น้องได้1เดือนครึ่ง ง่วงนอนแต่หลับยากชอบร้องไห้คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกว่าๆ ถ้าจับวางนอนเบาะจะนอนไม่ค่อยนาน บางทีงอแงไม่ยอมนอนเหมือนกันตอนนี้เอามานอนข้างๆแม่เลยค่ะ หลับยาว เห็นเขาว่าน้องจะรู้สึกปลอดภัยและอบอุ่นเวลาอยู่ใกล้ๆแม่ค่ะ มันน่าจะเป็นแบบนั้นจริงๆ