ลูกร้องกวน

มีบ้านไหนลูกร้องกวนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ร้องนานๆ2-3ชม.ต่อวัน ไกร๊วอเตอร์ก้อแล้วมหาหิงค์ก้อ แล้วเกินต้านค่ะเอาไม่อยู่ซักอย่าง น้อง1เดือน6วันตอนนี้แม่ท้อมากๆเลยค่ะ😅แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงมั้งคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นโคลิกไหมค่ะ ถ้าเป๋นคืต้องทำใจค่ะ3เดือนถึงจะหาย ถ้าร้องมากๆพาขึ้นรถค่ะแม่

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่