ประกันสุขภาพลูก

มีบ้านไหนลูกมีความผิดปกติแล้วทำประกันสุขภาพไม่ได้บ้างคะ โดนปฎิเสธมาแล้ว 1 บริษัท เนื่องจากน้องมีไตข้างเดียวตั้งแต่เกิด แต่คุณหมอบอกว่าน้องปกติดีทุกอย่างนะคะ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะกังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

น้องอายุกี่ขวบค่ะตอนนี้ ที่บ.ปฏิเสธ มาเขาให้คำตอบว่าไงค่ะปรึกษาหลังไมย์ได้น่ะค่ะหรือติดต่อ ส่วนตัวได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ ลูกคนรกของพี่ก็ซื้อประกันไปหลายบ.ถูกปฏิเสธหมดเช่นกัน เราก็สงสัยอยากรู้คำตอบที่แท้จริงของการปฏิเสธคืออะไร เลยไปเข้าอบรบตัวแทนและส่งเคสลูกทำประกันไปเอง กับเอไอเอ ทางบ.ตอนแรกก็ปฏิเสธมาน่ะค่ะ แต่เราก็ถามเข้าไปในฐานะตัวแทน คำตอบที่ได้มาก็ไม่ค่อยละเอียดทางบ.ตอบมาว่า น้องมีปัญหาเรื่องสุขภาพ แต่ลูกเราไม่เคยเข้านอนรพ.เลยหลังจากขวบปีแรก แต่ตอนคลอดคือคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักตัวน้อย หลังจากได้คำตอบทางบ.ตอบกลับมา เาายิ่งกังวลว่าปัญหาสุขภาพที่ว่า คืออะไรเราได้รักษาน้องทันหากรุนแรง ก็เลยยื่นจม.ถามทางบ.ไปอีกรอบคราวนี้ยื่นในฐานามารดา มีความกังวลในคำตอบที่ว่า ปฏิเสธเพราะปัญหาสุขภาพ และได้คำตอบที่แท้จริงเชิงลึกมาเลยค่ะ