ฟันลูกขึ้น

มีบ้านไหนลูกฟันขึ้นตอนใกล้4เดือนมั้ยคะ บ้านนี้ลูก3เดือน 20วัน ฟันน้องเริ่มขึ้นแล้วค่ะ ไวมาก น้องร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนเลย นมก็กินน้อย ติดแม่มาก แม่ๆมีวิธีรับมือกับเรื่องนี้หรือมีวิธีบรรเทาอาการปวดเหงือกของน้องได้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยางกัดแช่เย็นค่ะแม่ หรือจะใช้เจลทาเหงือกก็ได้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻🩷