อีสุกอีใส

มีบ้านไหนลูกพึ่งได้ 1-2เดือนแล้วน้องเป็น อีสุกอีใสบ้างค่ะ แล้วดูแลยังไงให้น้องหายไว

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ เพราะตอนนั้นที่ลูกเราเป้นติดจากพี่สาว หมอเขาบอกดีแล้วที่พามา เป็นตอนเด็กทารกมันตรายกว่าผู้ใหญ่หรือเด็กโต. โรคนี้รักษาตามอาการ พาน้องไปหาหมอนะค่ะ เอาน้ำนมแม่ทาที่เม็ดอิสุกอิสัย