ลูกดิ้นแต่ข้างขวา

มีบ้านไหนลูกดิ้นอยู่แต่ข้างขวาบ้างมั้ยคะ หรือเป็นปกติของเด็ก แม่แอบกังวลค่ะ

ลูกดิ้นแต่ข้างขวา
55 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ดิ้นข้างขวา โก่งตัวขวาตลอดจ้า 32w2d

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 🥰🥰

เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นแต่ข้างขวา ทีมลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก็รู้สึกว่าค่อนข้างจะขวามากกว่าค่ะ

ดิ้นยุแต่ข้างขวาเหมือนกันค่ะ ผู้หญิงจ้า

ดิ้นบ่อยมากๆๆเลยข้าง​ขวาลูกสาวคะ😊😊😊💖💖💖

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 32week ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นข้างขวาเหมือนกันค่ะทีมลูกสาว

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นอยู่ข้างขวาข้างเดียว

บ้านนี้ข้างซ้ายตลอดข้าวขวาเหงาไปเลยจ้า