ลูกดิ้นแต่ข้างขวา

มีบ้านไหนลูกดิ้นอยู่แต่ข้างขวาบ้างมั้ยคะ หรือเป็นปกติของเด็ก แม่แอบกังวลค่ะ

ลูกดิ้นแต่ข้างขวา
55 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะดิ้นแต่ข้างขวา80%ลูกสาวจร้า

ดิ้นไปทั่วเลยค่ะ...ดิ้นเก่ง เด็กผู้ชาย

ดิ้นข้างขวาเหมือนกันค่ะแม่ได้ลูกสาว

เป็นเหมือนกันค่ะปูดอยู่แต่ข้างเดียว

32+5แล้ว ดิ้นแต่ข้างขวาเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นอยู่แต่ด้านขวา

บ้านนี้กอดี้นด้านขวาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะดิ้นยุแต่ข้างขวาค่ะ😊😊

ใช่ค่ะ ลูกชอบดิ้นแต่ข้างขวาค่ะ

ดิ้นแต่ข้างขวาเหมือนกันเลยค่ะ