น้องแรกเกิดร้องไม่หยุด ไม่รู้สาเหตุ

มีบ้านไหนลูกชอบร้องไห้นานๆ 2-3ชม. ร้องตรงเวลา พอถึงเวลาน้องจะเริ่มร้อง นานมากๆค่ะกว่าจะหยุด สงสารมาก มีวิธีไหนช่วยให้น้องหยุดร้องได้บ้างคะ ลูกร้องแม่ก็ร้องค่ะสงสารจับใจ

1 ตอบกลับ

ขอตามคำถามนี้ด้วยคนนะคะแม่